Sự Phát Triển Của Hồng Loan Games Center

Cập Nhật: 0000-00-00

HỒNG Loan Games Center đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với nhiều công ty phát triển game nổi tiếng trên thế giới cũng như các đối tác địa phương mạnh mẽ trong các sản phẩm khác nhau với hơn 100 quyền và các sản phẩm của họ đã giành chiến thắng cao đường trong ngành công nghiệp trò chơi cung cấp quốc gia và quốc tế với những đổi mới liên tục và công nghệ tiên tiến, Hồng Loan Games Center đã bao phủ tất cả các khía cạnh dây chuyền trong công nghiệp và cung cấp các giải pháp tổng hợp cho trung tâm khách hàng với tất cả trong một dịch vụ bao gồm dây chuyền sản xuất và hệ thống bán lẻ thuộc sản xuất, phân phối, thiết kế, lắp đặt phòng game, vận hành hệ thống quản lý FEC giải pháp hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng toàn diện.

Chúng tôi cũng tự hào về chất lượng nổi tiếng thế giới của chúng tôi, các trò chơi của chúng tôi nhận được nhiều giờ kiểm tra trước khi rời khỏi cơ sở của chúng tôi. Hồng Loan Games Center đã liên tục giúp các đối tác kinh doanh và khách hàng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và tối đa hóa lợi nhuận. Sản phẩm của Hồng Loan Games Center đã được bán trên toàn thế giới, và là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà vận hành trò chơi cung cấp cao chính thống như là Công viên theo chủ đề, trung tâm thương mại, bất động sản thương mại, chuỗi khách sạn toàn cầu, và điểm tham quan du lịch trong và ngoài nước, Với hơn 100.000 các thiết bị hoạt động trên 10.000 địa điểm phân bố, chúng tôi đang giúp khách hàng khám phá hạnh phúc riêng của họ

Môi trường sản xuất và vận hành với diện tích đất hơn 3000m2, đội ngủ bán hàng và sau bán hàng mạnh mẽ, chúng tôi là trạm dịch vụ vui chơi toàn bộ một điểm dừng chuyên nghiệp. Thị trường chính của chúng tôi là trung đông và nam mỹ, châu âu, bắc mỹ, châu phi, châu á vv. Đơn hàng LC, DP cũng rất nhiệt tình chào đón, chung tôi tập trung vào các máy chơi game giải trí trong nhà, các mô phỏng đua xe, trò chơi bắn súng, khúc côn cầu trên không và trò chơi trẻ em vâng v.v.

Đội ngũ bán hang Hồng Loan Games Center, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nước ngoài rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán hàng, tài liệu và quy trình thông quan, là nhờ cậy sự giúp đỡ lớn của nhà nước đã hỗ trợ cho việc hợp tác kinh doanh nước ngoài. Chúng tôi cung cấp các thiết kế lý tưởng cho nhu cầu của khách hàng. Hồng Loan Games Center có quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt từ vật liệu, nguyên liệu, lựa chọn khung gầm máy móc và kiểm tra phụ tùng, luồn lắp đặt đến các máy sẵn sàng. Tất cả đều được kiểm tra và test nghiêm ngặt theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi là nhà máy được kiểm định SGS, chứng nhận CE, Hồng Loan Games Center có rất nhiều bạn bè ở nhiều quốc gia khác nhau, chúng ta biết nhau từ bước kinh doanh đến bạn bè, trước tiền là thử nghiệm, sau đó là tin tưởng, sau đó là bạn bè. Hồng Loan Games Center có rất nhiều đại lý trên toàn thê giới. Mỗi tháng đều có đơn hàng lớn và ổn định, cảm ơn vì tất cả các khách hàng và bạn bè của chúng tôi đã ủng hộ và tin tưởng lớn. Chào mừng bạn đến với Hồng Loan Game Center

Bài viết liên quan

Bạn muốn liên hệ với chúng tôi ?