Giới Thiệu Về Công Ty Chúng Tôi

Cập Nhật: 0000-00-00

Hồng Loan Game Center
Đơn Vị Nhập Khẩu Phân Phối Độc Quyền Máy Game Siêu Thị
 

Tổng Đại Lý Trực Thuộc Máy Bắn Cá Hàng Đầu Tại Quảng Châu

Được Phân Phối Chính Thức Độc Quyền Tại Miền Nam Việt Nam
 

I) Giới Thiệu

Công ty TNHH Tư vấn Giải Trí Hồng Loan Game Center Châu Á Thái Bình Dương APA được thành lập vào năm 2011, tọa lạc tại Phiên Ngung, Quảng Châu – hệ thống trực thuộc độc quyền tại Việt Nam ở 347 Đường số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, khu công nghiệp máy trò chơi lớn nhất của Việt Nam & Trung Quốc. Trò chơi APA chuyên kinh doanh máy trò chơi bắn cá trên Quốc Tế. Chúng tôi có nhóm R & D mạnh mẽ và đội hiệu quả cao của chúng tôi có khả năng phát triển một dự án trò chơi câu cá mới trong khoảng 10 ngày. Tùy chỉnh được hoan nghênh!

Chúng tôi bán tất cả các loại trò chơi câu cá và phụ kiện trò chơi câu cá. Không chỉ có bộ trò chơi, mà còn có tủ, máy hoàn chỉnh, cần điều khiển và các bộ phận khác.

Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất đáng tin cậy và nguồn sản phẩm với mức giá mục tiêu của bạn. Liên hệ với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy trò chơi chính xác mà bạn muốn ở đây.
 

II) Lịch Sử Công Ty

Công ty TNHH Tư vấn Giải Trí Hồng Loan Game Center Châu Á Thái Bình Dương APA được thành lập vào năm 2011. Trong những ngày đầu, chúng tôi chỉ là một công ty thương mại nhỏ. Chúng tôi đã bán trò chơi câu cá fisrt cho Hawaii vào năm 2011. Và chúng tôi đã phát triển trò chơi câu cá độc quyền Neptune's Chellenge vào năm 2012 và trò chơi này được bán rất chạy ở Đông Nam Á cho đến nay. Kể từ năm 2012 đến nay, chúng tôi đã bán hàng nghìn trò chơi câu cá cho khắp nơi trên thế giới. Mỹ và Đông Nam Á là thị trường chính của chúng tôi.
 

III) Dịch Vụ Công Ty

Chính sách bảo hành của APA là gì?

Trò chơi APA có thời gian bảo hành 1 năm kể từ ngày vận chuyển.

OEM / trò chơi điện tử có thời gian bảo hành 3 tháng kể từ ngày giao hàng. Vui lòng tải xuống tuyên bố từ chối trách nhiệm về các chính sách bảo hành của chúng tôi
 

1.Trả hàng, sửa chữa

Chúng tôi chỉ có thể xem xét trả lại nếu bộ phận được hiển thị là bị lỗi hoặc nếu bộ phận sai được vận chuyển. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các yêu cầu trên cơ sở từng trường hợp. Liên hệ với chúng tôi với đầy đủ chi tiết mua hàng của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn từ đó. Nếu bạn có một bộ phận cần được sửa chữa, hãy liên hệ với chúng tôi trước để có số sê-ri.

2.Bạn sử dụng chuyển phát nhanh nào để vận chuyển?

DHL là chuyển phát nhanh ưa thích của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu chúng tôi gửi bằng chuyển phát nhanh ưa thích của riêng bạn và nếu bạn có tài khoản với họ, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số tài khoản của bạn và chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại. Đối với những lô hàng cồng kềnh và nặng, để tiết kiệm chi phí vận chuyển, chúng tôi khuyên bạn liên hệ với chúng tôi để biết các phương thức vận chuyển khác. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào khác về vận chuyển, vui lòng cho chúng tôi biết khi bạn đặt hàng.

3.Tôi có thể kiểm tra tình trạng và chi tiết đơn hàng của mình ở đâu?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua điện thoại hoặc email để nhận được tình trạng đơn hàng mới nhất. Vui lòng bao gồm số tham chiếu hóa đơn của bạn.

4.Mất bao lâu để nhận được đơn đặt hàng của tôi?

Thời gian giao hàng của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào tình trạng còn hàng và loại mặt hàng bạn đặt.

Các bộ phận phổ biến: Động cơ, bộ điện từ, nút bấm, đèn / đèn LED, cảm biến, rơ le, vồ, bóng, v.v.

Những thứ này thường có trong kho. Sau khi thanh toán được xác nhận, chúng tôi có thể giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Nếu mặt hàng hết hàng, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của bạn.

Các bộ phận yêu cầu làm việc thêm: bảng I / O, bảng điều khiển động cơ, bảng amp, v.v.

Thời gian dẫn là khoảng. 1 tuần do công việc hàn thêm cần thiết. Bo mạch chính (C8, V8, V9, V12) còn hàng bình thường. Thời gian thực hiện là 1-3 ngày để lập trình phần mềm cho trò chơi bạn cần.

Đơn đặt hàng Đặc biệt: Đề can và Plexiglas / Nhựa sẽ mất đến 2 tuần để mua từ nhà cung cấp nếu hết hàng. Đối với các cụm cơ khí bao gồm nhiều bộ phận và công việc lắp ráp, quá trình này có thể mất đến 1 tháng hoặc hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra tính khả dụng trước.

5.Nếu bạn hết hàng thì sao?

Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ đủ hàng để đáp ứng tất cả các yêu cầu nhưng nếu chúng tôi không thể thực hiện đơn hàng của bạn ngay lập tức, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ sự chậm trễ dự kiến nào. Sau đó, bạn có thể quyết định đợi đơn hàng của mình hay đặt hàng sau.

6.Tôi muốn mua một phần, làm thế nào để tôi đặt hàng?

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0914 002 113 hoặc email loanghoang86@gmail.com với yêu cầu bộ phận của bạn. Để tiết kiệm thời gian, vui lòng bao gồm số kiểu máy và hình ảnh của bộ phận bạn cần. Đối với động cơ và cảm biến, hãy cung cấp số kiểu máy đầy đủ (có nhãn trên bộ phận). Điều quan trọng là cung cấp điện áp của động cơ cũng như để đảm bảo chúng tôi cung cấp đúng bộ phận cho bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trên trang web của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi!

7.Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không nhận được trả lời từ email của bạn?

Trò chơi APA hứa hẹn sẽ trả lời tất cả các email trong 24 giờ và tỷ lệ phản hồi là 100%. Nếu bạn không nhận được câu trả lời của chúng tôi, có thể do lỗi internet hoặc một số sự cố giao hàng không thành công. Sau đó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau:

Gọi cho chúng tôi: Văn phòng của chúng tôi Tel: 0914.002.113

Nếu vào cuối tuần hoặc ngày lễ, vui lòng gọi Hồng Loan(Giám Đốc Bán Hàng): 0903.71.5050

Hoặc gửi tin nhắn đến các ứng dụng sau:

► Xem video ngắn mới nhất: https://by.com.vn/ZS3zch
► Tham gia ngay : Website : https://www.gamebanca.vn
►Fan Page: https://www.facebook.com/gamebanca.vn
► Hỏi Đáp https://www.facebook.com/maybanca123
► Website: https://gamebanca.vn
► Email liên hệ hợp tác: maybancahongloan@gmail.com
 

8 .Chính sách bảo hành trò chơi mới

Trò chơi APA có thời gian bảo hành 1 năm kể từ ngày vận chuyển

OEM / trò chơi điện tử có thời gian bảo hành 3 tháng kể từ ngày giao hàng.

GHI CHÚ:

APA sẽ chỉ bảo hành các bộ phận điện tử (Ví dụ: PCB, động cơ, v.v.) Khách hàng có trách nhiệm thanh toán tất cả các khoản phí vận chuyển có thể bao gồm thuế hải quan và phí nhập khẩu.

Bất kỳ lỗi nào trên trò chơi hoặc phần mới phải được báo cáo ngay lập tức cho đại diện bán hàng của bạn khi nhận được trò chơi

Bất kỳ khiếm khuyết nào trên các bộ phận nhận được phải được báo cáo ngay lập tức cho bộ phận dịch vụ của bạn.

Trả lại RMA (Ủy quyền trả lại):

Tất cả các bộ phận được trả lại cho APA cần phải điền vào Mẫu Sau Bán.

Vui lòng tải xuống Mẫu sau bán hàng từ trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với đại diện bán hàng của bạn để nhận Mẫu ..
 

GHI CHÚ:

Phí sửa chữa có thể áp dụng cho một số bộ phận không còn bảo hành.

Thay thế trước:

Tất cả thay thế trước sẽ được tính phí. APA sẽ lập hóa đơn cho toàn bộ giá của bộ phận được vận chuyển. Khi trả lại bộ phận bị lỗi, APA sẽ cấp lại toàn bộ tín dụng. Sản phẩm bị lỗi phải được trả lại cho APA trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm thay thế trước để tránh bị tính phí. Trong trường hợp khách hàng không trả lại sản phẩm bị lỗi cho APA, khách hàng sẽ được lập hóa đơn cho việc mua bộ phận thay thế trước.
 

IV) ĐỘI NGŨ CÔNG TY

Đội ngũ kỹ thuật rất kỹ thuật, giám đốc từng làm việc trong các trung tâm trò chơi, và anh ấy biết khách hàng và người chơi cần gì. Những người khác đều trẻ và tài năng với hơn 6 năm hành nghề. Nhóm QC nghiêm ngặt: quản lý bán hàng sẽ thực hiện kiểm tra kép sau khi nhóm QC kiểm tra các trò chơi


 

Bài viết liên quan

Bạn muốn liên hệ với chúng tôi ?